NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SÀN CHO THUÊ

Hiểu một cách đơn giản là khi bạn đang có nhu cầu sử dụng một thiết bị/sản phẩm/công cụ nào đó ngắn hạn (vài ngày) hoặc dài hạn (vài tháng) nhưng bạn lại không muốn mua hẳn một cái mới thì bạn có thể suy nghĩ đến hướng THUÊ thay vì MUA.

Chẳng hạn như bạn hiện đang là chủ của một doanh nghiệp nào đó, vào một ngày đẹp trời bạn được mời tham gia Hội chợ triển lãm, đây sẽ là dịp để bạn có thể quảng bá được thương hiệu của mình. Hội chợ diễn ra 2 ngày nhưng bạn lại loay hoay không biết trang trí hay chuẩn bị thiết bị, dụng cụ gì cho gian hàng của mình thì đừng lo – SÀN CHO THUÊ sẽ giúp bạn!

Bạn có thể thuê sản phẩm/ thiết bị bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email hoặc trang web của chúng tôi. Tất cả thông tin liên hệ được cung cấp đầy đủ tại đầu trang Facebook của Sàn Cho Thuê. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn về thông tin của những sản phẩm/ thiết bị mà bạn cần thuê cũng như đặt lịch giao hàng đến địa chỉ mà bạn mong muốn.

Kỳ hạn cho thuê sản phẩm/ thiết bị tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cũng như nhu cầu thuê cụ thể của bạn. Chúng tôi đang cung cấp các tùy chọn cho thuê theo ngày, tuần và tháng, thậm chí là theo năm.

Chi phí cho thuê tùy thuộc vào từng loại sản phẩm/ thiết bị và kỳ hạn cho thuê. Vui
lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để nhận được báo giá chính xác nhất.

Có. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận và thu hồi sản phẩm/ thiết bị với phí dịch vụ đi kèm. Phí dịch vụ này sẽ tùy thuộc vào số lượng, khoảng cách và kích thước của sản phẩm/ thiết bị.

Nếu bạn muốn kéo dài thêm thời hạn thuê sản phẩm/ thiết bị so với thỏa thuận ban đầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để có thể sắp xếp và điều chỉnh đơn hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn nếu phù hợp.

Có. Tùy theo từng loại sản phẩm/ thiết bị, chúng tôi sẽ yêu cầu một khoản tiền đặt cọc khi thuê. Số tiền đặt cọc này còn tùy thuộc vào thời hạn thuê của bạn.

Tiền đặt cọc là một khoản chi phí mà bạn phải trả trước cho chúng tôi khi thuê sản phẩm/ thiết bị để đảm bảo các điều khoản và trách nhiệm của bạn khi sử dụng các sản phẩm/ thiết bị do chúng tôi cung cấp.

Tiền đặt cọc giúp đảm bảo rằng bạn có ý định nghiêm túc và có trách nhiệm trong giao dịch thuê và cho thuê. Trong trường hợp bạn không tuân thủ cam kết, gây hư hại hoặc không trả lại sản phẩm đúng hạn, số tiền đặt cọc này có thể đóng vai trò là một phần bồi thường thiệt hại về sản phẩm/ thiết bị cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% chi phí cọc khi bạn cung cấp cho chúng tôi hình ảnh Căn cước công dân có gắn chip hoặc giấy tờ khác có giá trị tương đương.

Sau khi chúng tôi nhận lại sản phẩm/ thiết bị và tiến hành kiểm tra, nếu không xảy ra tổn thất nào, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cọc cho bạn trong vòng 24h.

Tất cả các thiết bị của chúng tôi được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt. Chúng tôi cũng vệ sinh và khử trùng để đảm bảo an toàn vệ sinh cho người dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi trước khi thuê để được hướng dẫn sử dụng. Đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm/ thiết bị tận nơi để đảm bảo quá trình sử dụng sản phẩm/ thiết bị diễn ra một cách thuận tiện nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm/ thiết bị cho thuê, bao gồm: Tivi, laptop, loa, bàn ghế, tủ kính, tủ lạnh, kệ và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tham khảo tất cả những sản phẩm của chúng tôi tại trang web sanchothue.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 077.6769.678 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi khuyến khích bạn đặt trước sản phẩm/ thiết bị càng sớm càng tốt, đặc biệt là những đơn hàng có số lượng lớn. Bạn nên đặt sớm ít nhất là 1-2 tuần trước ngày mà bạn muốn thuê. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu đặt trước ngắn hạn nếu có thể.

Chúng tôi có thể cung cấp giá thuê ưu đãi cho các đơn đặt hàng cho thuê dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và lựa chọn giá tốt nhất cho bạn.